parallax background

รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก

รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก 2
แจกพิกัด 10 ร้านอาหารใกล้ BTS เดินง่าย แปปเดียวถึง
กรกฎาคม 23, 2018
รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก 3
Oktoberfest 2018 – เทศกาลเก่าแก่แห่งเยอรมันของคนรักการดื่ม
กันยายน 25, 2018

รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก

รสชาติที่นุ่มละมุนลิ้น วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยม และความใส่ใจในทุกๆ จาน คือสเน่ห์ที่แท้จริงของซูชิคุณภาพเยี่ยม เมนูจากแดนอาทิตย์อุทัยที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลและวัตถุดิบที่ธรรมชาติรังสรรมาให้ ผนวกกับฝีมือของยอดเชฟที่มีความหลงไหลในการรังสรรรสชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างรสชาติดั้งเดิมของวัตถุดิบ และเครื่องปรุงที่จะเสริมรสชาตินั้นขึ้นมา โดยไม่บดบังซึ่งกันและกัน ก่อกำเนิดเป็นอาหารสไตล์ที่ใครๆก็ถูกใจเมื่อได้ลิ้มลอง วันนี้ อีททิโกมีสุดยอดร้านซูชิเจ้าเด็ดชื่อดัง ที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ครบถ้วน พร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อจองกับเรา มาฝากให้คนรักอาหารญี่ปุ่นได้ชิม อ่านแล้วไปจองกันเลย

 

Sushi Yama

รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก 4

ร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิ ยามะ ความอร่อยน้องใหม่บนทำเลใจกลางย่านธุรกิจกับคอนเซปต์รสเข้มในราคาเบาๆ ที่ซูชิ ยามะ ทุกเมนูคือความพรีเมียม สดใหม่ เมนูแนะนำ ได้แก่ ชุดแซลมอนดีลักซ์ ชุดปลาดิบรวม โรลปลาไหลอโวคาโด และคาร์ปาโช่แซลมอนราดน้ำมันทรัฟเฟิลหอมกรุ่น ร้านอยู่ชั้น B1 ตึกซีพีทาวเวอร์ 1 สีลม

Reserve Now

 

SuShi BuNe

รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก 5

ซูชิ บูเนะ เป็นสวรรค์สำหรับคนชอบทานซูชิและอาหารญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เพราะของสดดี มีคุณภาพ เมนูมีให้เลือกหลากหลายมาก และที่สำคัญคือราคาไม่แรง แม้จะอยู่ในทำเลทองซอยทองหล่อก็ตาม แฟนอูนิห้ามพลาดสั่งซูชิไข่หอยเม่นสดหวานที่รับรองว่าฟิน นอกจากนี้ขอแนะนำให้ลองเรนโบว์โรล ชุดซูชิรวม และยำแซลมอนบูเนะ ร้านอยู่ระหว่างทองหล่อซอย 4 และ ซอย 6

Reserve Now

Blue fin Sushi

รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก 6

บลูฟิน ซูชิ ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมในราคาจับต้องได้ ไม่ว่าจะซาชิมิ ซูชิ ก็สดใหม่หวาน หรือใครอยากทานสเต็ก อาหารย่าง และของทานเล่นทางร้านก็มีให้บริการ นอกจากอูนิ (ไข่หอยเม่น) ชูโทโร่ หรือโอโทโรที่ว่าเด็ดแล้ว แนะนำให้ลองซูเปอร์แซลมอนดงและสลัดหนังปลาแซลมอนทอดด้วย ร้านอยู่ในตลาดคุณยายร้อยปี ใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต

Reserve Now

 

Sushi Mega @ I’m Park

ซูชิเมกะ @ แอมพาร์ค (Sushi Mega @ I'm Park)

พบกับซูชิเมกะสาขาใหม่ที่แอมพาร์ค จุฬาฯ ซอย 9 ทุกอย่างดีงามเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือทำเลใจกลางกรุง เดินทางง่ายใกล้ MRT สถานีสามย่าน และ BTS สถานีสนามกีฬาฯ ร้านนี้เป็นร้านแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นชื่อดังที่ให้คุณอร่อยกับข้าวปั้นและปลาดิบชั้นดีจากญี่ปุ่น รวมทั้งเมนูอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมอีกมากมาย จานเด็ดน่าลิ้มลอง ได้แก่ ออสเตรเลียซากุระยากิหรือเนื้อออสเตรเลียห่อใบซากุระย่าง ฮาโกดาเตะด้งหรือข้าวหน้าปลาดิบรวมจากเมืองฮาโกดาเตะ และแซลมอนลาวาโรล

Reserve Now

 

Dr. Tribe Sushi

Dr. Tribe Sushi

แค่เดินเข้าร้านก็เหมือนเดินผ่านประตูมิติไปประเทศญี่ปุ่น กับร้าน ด็อกเตอร์ ไทร์บุ ซูชิ ที่ทาวน์อินทาวน์ ลาดพร้าว 94 พบกับบรรยากาศซูชิบาร์แบบญี่ปุ่น ที่เหมาะกับการพบปะ พูดคุยสังสรรค์ กับเพื่อนร่วมงานอย่างเพลิดเพลิน กับบนสนทนาที่เคล้าไปกับอาหารญี่ปุ่น ซูชิ และซาชิมิหลากหลาย ยำปลาแซลม่อน ข้าวหน้าเนื้อ และอาหารอื่นๆ อีกเพียบ ตบท้ายด้วยเบียร์เย็นเจี๊ยบ ที่ราคาไม่แพงแน่นอน ใครที่อยากหาอาหารญี่ปุ่นราคามิตรภาพ ไว้ไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ช่วงเลิกงาน ต้องลองร้านนี้เลย

Reserve Now

Kobore Donburi & Sushi

รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก 7

โคโบเระ ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดีเกรดพรีเมี่ยม เจ้าของร้านเป็นชาวญี่ปุ่นที่ใส่ใจในการทำอาหารมาก แต่ละจานที่เสิร์ฟล้วนปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบชั้นเลิศ โคโบเระให้คุณอร่อยเต็มปากเต็มคำกับปลาดิบและเมนูซูชิที่มีการผสมผสานความเป็นตะวันตกเข้าไปเล็กน้อย สำหรับอาหารที่อยากชวนให้ไปลิ้มลองกันเป็นข้าวหน้าปลาไหลสไตล์นาโกย่า ย่างถ่านหอมกรุ่นตามสูตรญี่ปุ่นแท้ๆ และข้าวหน้าเนื้อสูตรพิเศษของเชฟ ร้านอยู่ในโครงการนวมินทร์ซิตี้อเวนิว ถนนประเสริฐมนูกิจ

Reserve Now

 

Shinsoko Sushi

 

ใครที่หลงไหลในรสชาติซูชิคุณภาพเยี่ยม ที่ราคาสบายกระเป๋า ต้องที่ชินโซโกะซูชิ ในซอยอรรถกะวี ถนนสุขุมวิท 26 กับอาหารญี่ปุ่นจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ปรุงและปั้นด้วยความใส่ใจในทุกคำ ข้าวญี่ปุ่นคุณภาพสูง เนื้อปลาสดทั้งโอโทโร่ ชูโทโร่ ฮามาจิ รวมไปถึงเมนูยากิโมโนะ และเมนูข้าวหน้าต่างๆ อีกเพียบ ในบรรยากาศสบายๆ และบริการชั้นเยี่ยมที่รอให้คุณมาลิ้มลอง

รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก 8

 

Joushitsu Sushi

 

โจชิซึ ซูชิ ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมในย่านเอกมัย ที่จะพาคุณไปลิ้มลองอาหารสดๆ ใหม่ๆ นานาชนิด ที่ถูกสรรสร้างจากเชฟฝีมือดีที่มีประสบการณ์การทำอาหารมามากกว่า 20 ปี โดยทางร้านนั้นได้การันตีความสดและคุณภาพของวัตถุดิบว่าดีเยี่ยมสุดๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูซูชิ และซาชิมิมากมายให้คุณเลือกได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซาชิมิแซลมอน ซูชิฟัวกราส์ โฮทาเตะ และทูน่า โดยคุณสามารถมาพบกับความอร่อยนี้ได้ทั้งในมื้อกลางวันและมื้อเย็นเลยทีเดียว

รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก 9

Tobi Sushi Bar & Omakase
Tobi Sushi Bar & Omakase

สาวกซูชิในย่านนนทบุรีและเมืองทองธานีไม่ควรพลาด โทบิ ซูชิ บาร์ แอนด์ โอมากาเสะ ร้านนี้โดดเด่นตรงซูชิพรีเมี่ยมอลาคาร์ทตามสั่งและคอร์สโอมากาเสะ (จัดตามใจเชฟ) ที่ขายในราคาจริงใจให้คนธรรมดาก็ทานได้บ่อยๆ ร้านนี้เชฟเป็นเจ้าของและดูแลควบคุมคุณภาพด้วยตัวเองทั้งหมดจึงมั่นใจได้ว่าอร่อยแน่นอน เมนูขึ้นชื่อ อาทิ โทบิชิราชิดง (ข้าวหน้าปลาดิบรวม) อิซากิ ซาชิมิ (ซาชิมิปลากะพงน้ำลึก) และไข่ตุ๋นผสมมันปูสูตรโทบิ ร้านอยู่ในโครงการบีไฮฟ ถนนบอนด์สตรีท

Reserve Now

 

Ten Yuu Sho @ EmQuartier

รวม 10 ร้านซูชิราคาประหยัด อิ่มอร่อยกระเป๋าไม่ฉีก 10

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ร้านเท็นยู โช ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ พบกับเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชั่นหลายหลากให้ได้ลิ้มลองไม่ว่าจะเป็น แซลมอลชีสลาวา, เฮเว่นโรลล์, เท็นซารุ โซเมง, ชาบูมากาลิสะ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย บรรยากาศสะดวกสบายลงตัว เหมาะสำหรับทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำไว้สังสรรค์กับเพื่อนหรือจะอิ่มอร่อยกับครอบครัวก็ได้

Reserve Now

 


 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *